Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0984741999

Sản phẩm bán chạy

Đèn trang trí Hải Phòng
  • Trải nghiệm HP Elitebook 8560p

 Laptop bán chạy nhất Mùa Hè

Ngày đăng: 30-07-2015 | Khoảng 10 năm trước | 2:54 PM | 6097 Lượt xem

Những thương hiệu laptop bán chạy nhất trong tháng hè

Theo nhiều thống kê doanh thu từ laptop trong tháng 6 vừa qua, thương hiệu ASUS tiếp tục được nhiều người lựa chọn với 6/10 thiết bị bán chạy nhất. Trong khi đó về doanh thu, sự trở lại của Dell Inspiron N3542 tiếp tục thể hiện sự vượt trội của mình.

Theo thống kê của hệ thống bán lẻ FPT Shop, trong 10 mẫu laptop bán chạy nhất trong tháng hè thì có tới 6 thiết bị thuộc thương hiệu của ASUS, Dell sở hữu 3 mẫu và mẫu còn lại thuộc về Acer.

Điều đáng chú ý là sự trở lại của Dell Inspiron N3542 sau nhiều tháng nhường chỗ cho các dòng laptop khác. Trong khi trước đó, mẫu laptop TP550LA của ASUS là sản phẩm bán chạy nhất trong tháng 5.

Sau đây là bảng tóm tắt về xếp hạng doanh số của laptop

laptop ban chay nhat thang 6

10 laptop bán chạy nhất trong tháng 6/2015

Không có gì lạ khi dòng Dell Inspirion N3542 có giá dưới 10 triệu đồng, và đây thực sự là một mức giá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay, đặc biệt là tầng lớp học sinh, sinh viên, dân văn phòng. Bởi thế, mẫu laptop này luôn có một doanh số ở mức cao, ổn định trong vài tháng trở lại đây.

Trong khi đó, ASUS là một thương hiệu được rất nhiều người ưa chuộng nhờ mức giá vừa phải, trải đều các phân khúc từ bình dân cho đến tầm trung và đặc biệt là quy trình hậu mãi, bảo hành rất tốt. Đối với các bạn học sinh, sinh viên thường lựa chọn thương hiệu này cho nhu cầu của mình.

laptop doanh thu cao nhat thang 6

10 laptop có doanh thu cao nhất trong tháng 6/2015

Về doanh thu, thì các sản phẩm của Apple lại luôn cho thấy một nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Mặc dù trong thống kê của FPT Shop, không có sản phẩm nào thuộc dòng Macbook có mặt trong bảng xếp hạng bán chạy nhưng về doanh thu, có tới 3/10 sản phẩm dẫn dầu bao gồm Macbook 12 inches, Macbook Air 13 inches, Macbook Pro 13 inches.

Theo đánh giá chung, các mẫu laptop có mức giá hợp lý, thiết kế chắc chắn, mỏng, nhẹ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Trong khi đó, các thiết bị lai như dòng Tranformer Book, Acer Switch, Lenovo Yoga… vẫn chưa tạo được hiệu ứng mạng trên thị trường.

 Chia sẻ