Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0984741999

Sản phẩm bán chạy

Đèn trang trí Hải Phòng
  • Trải nghiệm HP Elitebook 8560p

 Bkav cạnh tranh Google

Ngày đăng: 21-07-2015 | Khoảng 10 năm trước | 8:13 AM | 4443 Lượt xem

Bkav lên tiếng khẳng định sẽ cạnh tranh quyết liệt với Google

Bkav - Tập đoàn công nghệ Việt Nam

bkav ca

BKAV vừa đưa ra lời khẳng định về việc trong quý 3 này, tập đoàn sẽ cho ra mắt một số dịch vụ có khả năng thay thế đồng thời cạnh tranh với các dịch vụ của Google.

Lời thông báo nà này được Bkav công bố tại lễ vinh danh "Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam" do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức và trao tặng.

bphone bkav

Trước đó, trong một thông cáo báo chí về việc hoàn tất chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần, ông Nguyễn Tử Quảng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bkav cho biết, công ty đã hoàn tất thành lập chi nhánh Bkav USA đặt tại thung lũng Silicon, Mountain View, bang California, Mỹ. Song song với chiến lược lập chi nhánh tại Mỹ, Bkav cho biết sẽ  đẩy mạnh chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường toàn cầu. 

Hiện vẫn chưa nắm được dịch vụ mà Bkav đang ám chỉ .Tuy nhiên, dù  Bkav có thành công trong việc chinh phục người dùng mới hay không, thì việc công ty này liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm chất lượng vẫn được xem như một tin vui đối với giới công nghệ Việt Nam.

bkav mobile

 Chia sẻ